rss - tinkinhte.com
Hướng dẫn cách chăm sóc da cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chăm sóc da cho người mới bắt đầu

Sẽ rất khó cho những người đàn ông vốn bận trăm công nghìn việc phải ngồi tham khảo, nghiên cứu các cách chăm sóc da và các dòng mỹ phẩm mà trước đó họ hoàn toàn không có chút hiểu biết nào. Vậy hãy để chúng tôi giúp cho những người mới sử dụng có được liệu trình chăm sóc da nhanh, gọn nhẹ và hiệu quả nhất.

8 xu hướng làm đẹp nổi bật trong năm 2016

8 xu hướng làm đẹp nổi bật trong năm 2016

Nếu có bất kỳ một xu hướng dưỡng da mới nào mà bạn muốn thử thì hãy chắc chắn rằng chúng sẽ chăm sóc cho da bạn tốt hơn những sản phẩm hay liệu trình bạn đang áp dụng.Nếu có bất kỳ một xu hướng dưỡng da mới nào mà bạn muốn thử thì hãy chắc chắn rằng chúng sẽ chăm sóc cho da bạn tốt hơn những sản phẩm hay liệu trình bạn đang áp dụng.

Chế độ dinh dưỡng của các người mẫu

Chế độ dinh dưỡng của các người mẫu

Trong khoảng thời gian các tuần lễ thời trang diễn ra, các người mẫu luôn phải làm việc cật lực với hàng chục show diễn liên tiếp. Để có đủ năng lượng để “chiến đấu” trong khoảng thời gian này, một chế độ dinh dưỡng hợp lý và đủ chất là điều rất cần thiết với các chân dài. Những bữa ăn trong hậu trường các show diễn là điều khá quen thuộc với thế giới người mẫu. 

Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi căm thù phấn son”

Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi căm thù phấn son”

Trong lúc một nửa nhân loại đang “phát cuồng” vì phấn son, thì Lê Hoàng lại hiên ngang tuyên bố: “Tôi căm thù phấn son”! Lí do gì khiến vị đạo diễn chanh chua căm thù “người bạn tốt” của phụ nữ? Và ý kiến này có khiến phụ nữ… nổi giận? Hãy nghe toàn bộ chia sẻ của Lê Hoàng về phụ nữ, phấn son và sự… căm thù, các nàng nhé!

Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn