rss - tinkinhte.com

3 cây chì kẻ lông mày giá dưới 90k cực kỳ đáng sắm

  • Cập nhật : 12/09/2016

1. The Face Shop Design my eyebrow – 80k

but chi 1

Cây bút chì này được giới teen ưa chuộng và rất phổ biến. Đây là một sản phẩm của The Face Shop nên bạn hãy yên tâm về chất lượng của nó đi nhé. Bút chì này gồm có 2 đầu, một đầu chì thì khá mềm mại còn một đầu dùng để chải lông mày vào nếp. Màu sắc nâu trầm khá thích hợp với kiểu lông mày của người châu Á.


2. ELF Eyebrows Lifter & Filler – 90k

x-default
Sản phẩm của hãng mỹ phẩm Mỹ này khá rẻ nhưng chất lượng thì không phải bàn. Bút chì kẻ lông mày này được rất nhiều người yêu thích, giá cả cũng khá mềm, chỉ khoảng 80 – 90k. Loại chì kẻ mắt này có 2 đầu, một đầu là gam màu tối còn một đầu còn lại là gam nude để giúp cho đôi mắt thêm sắc nét.


3. Innisfree Eco Eyebrow Pencil – 90k

but chi 3
Hãy mỹ phẩm Hàn Quốc này có một loại bút chì kẻ mắt được khá nhiều người tin tưởng, đó chính là Innisfree Eco Eyebrow Pencil – 90k. Mức giá bình dân của bút chì kẻ lông mày đang rất hài lòng những bạn trẻ Việt Nam. Màu bút chì này có màu gam nâu sáng, với những nàng có màu tóc nâu nhạt hoặc nâu vàng thì khá phù hợp với gam màu này. Kiểu bút chì này có đầu mảnh giúp bạn kẻ lông mày dễ dàng hơn rất nhiều khi trang điểm.
3 cây kẻ bút chì có giá bình dân này rất thích hợp để bạn mua về và làm đẹp cho bản thân. Chất lượng của những kiểu bút chì này thì chẳng cần phải lo lắng, nên nó được rất nhiều bạn trẻ săn lùng.

(Thời trang và cuộc sống)

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn