rss - tinkinhte.com

14 'chiêu' phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm

  • Cập nhật : 17/11/2016

Tháng 12 đang đến, đấy là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn thực hiện một chuyến du lịch nước ngoài như một cách tự thưởng bản thân sau một năm làm việc hay học tập vất vả. Thế nhưng, du lịch tháng 12 đâu chỉ là rình đón tuyết mà đấy còn là dịp để bạn thực hiện một chuyến du lịch "hốt hàng sale" lớn nhất vào cuối năm!

Thử nghĩ xem, một chiếc túi ngày thường bạn phải mua với giá gần chục triệu thì nay chỉ còn vài triệu, hoặc một đôi giày mà bạn ao ước có được từ rất lâu nhưng nay lại có thể mãn nguyện mang nó về với một mức giá cực hời đến nằm mơ bạn cũng không thể nghĩ tới! Và khi nghĩ đến điều đó thì nơi đầu tiên mà rất nhiều bạn trẻ Việt nghĩ tới không đâu khác đó chính là Singapore, nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch của châu Á.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 1.

Tháng 12 luôn là thời điểm mà tất cả mọi mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm của tất cả những thương hiệu nổi tiếng của thế giới đều liên tục Sale off 40 - 50%. Thêm nữa là do di chuyện thuận tiện, gần với Việt Nam và chi phí không quá đắt đỏ, vì thế mà cứ đến thời gian này là nhiều bạn cứ nhắm Singapore là đích đến với mục tiêu rinh thật nhiều đồ mang về.

Thế nhưng du lịch "săn hàng sale" không giống với một chuyến du lịch bình thường. Đặc biệt không chỉ là Việt Nam, mà rất nhiều người từ những quốc gia khác cũng tìm tới, dẫn đến công cuộc "săn hàng sale" vào thời điểm đông nhất vào cuối năm này chẳng phải là chuyện dễ!

Vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện một chuyến sang Singapore vào cuối năm nay thì nhất định phải nhớ một vài kinh nghiệm sau trước khi lên đường!

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 2.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao cứ ai sang đây cũng toàn thấy xách giỏ H&M với logo đỏ choét rồi chứ! Bởi H&M luôn là nhãn hiệu có sức giảm giá mạnh nhất có khi đến hơn 50% vào dịp cuối năm.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 3.

Một bi kịch rất lớn thường hay xảy ra do lượng khách mua quá nhiều khiến việc món hàng mà bạn yêu thích chẳng còn size cỡ vừa và chuẩn! Nhưng khoan hãy vội nãn từ bỏ mà hãy nhờ ngay nhân viên kiểm tra lại ở tất cả các cửa hàng lân cận trong thành phố. Biết đâu vẫn còn một món nào đấy nằm trong kho mà bạn không hề biết!

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 4.

Các bạn hãy nhớ, trung tâm thương mại ở Singapore chỉ mở cửa sau 10h sáng mà thôi, vì thế hãy sắp xếp thời gian của mình để đừng phí bất cứ một phút giây nào nhé.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 5.

Bạn biết rồi đấy! Ra nước ngoài thì đi bộ là điều liên tục xảy ra, chưa kể cảnh chen chúc trong hàng tá con người đang cố giành nhau một chiếc áo thì ăn mặc thoải mái để "chiến đấu" luôn cực kỳ cần thiết.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 6.

Đừng khi dễ các trung tâm thương mại nằm ở xa trung tâm thành phố. Bạn hãy thử lưu tên các Mall trên đây và đến một lần vào cuối năm nay thử xem, sẽ có nhiều mặt hàng giảm giá đảm bảo khiến bạn sốc mất đấy.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 7.

Mặc dù đến 10h các trung tâm thương mại mới mở cửa, nhưng một số nơi đã xảy ra tình trạng tập trung và xếp hàng chờ cực kỳ đông đúc. Vì thế bạn cũng hãy lường trước để tránh phải xếp hàng quá lâu.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 8.

Hãy vận dụng các mối quan hệ để mượn được những chiếc thẻ Member này. Bởi ngoài việc sale mạnh ra thì có khi bạn sẽ được giảm thêm 5 - 20% từ những chiếc thẻ thành viên ấy.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 9.

Khi bạn mua hàng từ 100$ trở lên tại Singapore đều có thể được hoàn thuế tại sân bay.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 10.

Rất nhiều người có thói quen để Passport lại khách sạn vì sợ bị mất. Tuy nhiên khi đến đây nhất định bạn phải mang theo chúng để nhân viên có thể làm thủ tục bán hàng và hoàn thuế lại cho bạn.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 11.

Vừa du lịch, vừa mua sắm chắc chắn không gì là tốn kém hơn. Nhưng dù sao mục đích của chuyến đi này cũng là mua thật nhiều đồ đẹp, nên việc phải tiết kiệm, có hơi khổ một chút so với các chuyến du lịch thưởng ngoạn khác là điều vô cùng bình thường. Vì vậy, thay vì ăn uống quá sang trọng trong các nhà hàng lớn thì hãy vào các Food Court để giảm được một chút chi phí. Tất nhiên đồ ăn ở đây cũng rất ngon đấy.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 12.

Một trong những nơi đầu tiên bạn phải đến tại Singapore đó chính là con đường Orchard, nơi tập trung hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới!

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 13.

Tuy nhiên, đâu chỉ có Orchard mới có những thương hiệu nổi tiếng, mà bạn cũng nên dạo vài vòng tại các trung tâm thương mại quanh khu vực MRT thử xem, cũng có không ít thương hiệu hấp dẫn mà còn không phải chen chúc quá đông.

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 14.

Hãy nhớ xuống tầng cuối cùng của các trung tâm thương mại. Đây mới thật sự là nơi có nhiều khu vực sale "khủng nhất".

14 chiêu phải nhớ nếu bạn muốn đi săn hàng sale ở Singapore mùa cuối năm - Ảnh 15.

Hãy nhớ, hãy nhớ cho thật kỹ điều này! Vì thế trước khi đi bạn hãy lên cho mình một bảng danh sách các thương hiệu, nhãn hàng cần phải mua để tìm địa điểm. Không nên bạ đâu vào đấy có khi mất thời gian, mỏi chân mà lại không mua được hết các thứ mình ưng ý.

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn