rss - tinkinhte.com

Kỳ Duyên chúc Tân Hoa hậu bản lĩnh, vững tin

  • Cập nhật : 29/08/2016

Theo dõi đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 qua truyền hình trực tiếp và chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên viết: "Chúc mừng Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh. Chúc mừng trường Đại học Ngoại thương một lần nữa bước lên bục vinh quang. Chúc mừng ban tổ chức và báo Tiền phong tiếp tục tổ chức một mùa thi thành công tốt đẹp! Khoảnh khắc Linh nhận vương miện làm gợi nhớ lại gương mặt ngơ ngác của Duyên vào 2 năm trước vì quá bất ngờ. Duyên mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin". 

ky-duyen-chuc-tan-hoa-hau-ban-linh-vung-tin

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng chụp chung ảnh với Kỳ Duyên tại chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngay khi Kỳ Duyên đăng tải status, hàng nghìn khán giả đã vào bình luận và bày tỏ sự tiếc nuối vì cô không thể có mặt trên sân khấu để trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Nhiều bạn trẻ cũng động viên người đẹp Nam Định hãy mạnh mẽ vượt qua giai đoạn ồn ào để ngày càng trưởng thành hơn.

Đêm qua, trên mạng xã hội cũng truyền tay nhau bức ảnh chụp chung của Kỳ Duyên và Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại hậu trường của chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014. Thời điểm đó, Kỳ Duyên là thí sinh, còn Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với tư cách khán giả ủng hộ. Không ít người đã bày tỏ sự thích thú trước việc hai người đẹp đều là sinh viên Đại học Ngoại thương và đã quen biết nhau được 2 năm. 

Trước vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên bị lộ video hút thuốc lá nơi công cộng, khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng trầm trọng trong mắt khán giả. Vì ồn ào này, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lập hội đồng xem xét và đưa ra 'án phạt' nghiêm khắc dành cho cô. Ngoài việc khiển trách, yêu cầu cô chấn chỉnh lại lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh trong mắt công chúng, Hội đồng còn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện của cuộc thi.

Mặc dù ban tổ chức công bố Kỳ Duyên có thể đến xem đêm chung kết Hoa hậu lần thứ 15 với tư cách khán giả nhưng cô đã không xuất hiện trong đêm thi tối qua. 

Yên Yên

Theo Ngoisao.net

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn