rss - tinkinhte.com

24h bận rộn của 'bà mẹ bỉm sữa' Victoria Beckham

  • Cập nhật : 30/08/2016

Victoria Beckham là một nhà thiết kế thời trang thành công, một bà mẹ hạnh phúc bên 4 đứa con đáng yêu và người chồng nổi tiếng, đẹp trai. Có được tất cả những điều này không hoàn toàn nhờ sự may mắn "trời cho" mà bản thân Vic luôn phải cố gắng để sắp xếp mọi việc một cách chuyên nghiệp. Bà mẹ bốn con đã chia sẻ với Harper's Bazaar về thời gian biểu một ngày của cô với đầy ắp việc công - tư.

6h: Vic thường thức dậy vào lúc 6h15-6h30 mỗi ngày, thậm chí không cần đồng hồ báo thức thì vẫn "đều như vắt chanh".

Sau đó, cô sẽ đi tắm và phải hoàn thành trước 7h để kịp đánh thức các con dậy. Vic chỉ có khoảng nửa tiếng để chuẩn bị đi làm. Trong khoảng thời gian này, cô sẽ kiểm tra email được gửi đến từ Mỹ vào đêm hôm trước. 

7h15-07h30: Khi các con đã ngủ dậy, Vic dành thời gian cho bữa sáng cùng bọn trẻ. Cô thường ăn hoa quả và uống một tách trà bạc hà pha cùng espresso.

"Tôi chỉ nhấm nháp một chút trong khi các con ăn hết bữa sáng của chúng. Đó cũng là lúc chúng sẽ hoàn thành một bài đánh vần hay kiểm tra thời gian biểu. Chúng tôi có bảng thời gian biểu dán trên cánh tủ lạnh và mỗi buổi sáng lại chơi trò đánh đố với nhau. Vâng, ở tuổi 38, tôi vẫn phải làm bài tập về nhà", Vic hài hước chia sẻ.

24h-ban-ron-cua-ba-me-bim-sua-victoria-beckham

Vic phải làm việc 'siêu tập trung' từ 9h sáng đến 16h chiều để đảm bảo một ngày diễn ra suôn sẻ.

07h50: Đây là lúc các thành viên trong gia đình Vic rời nhà. Các con trai của cô học ở 3 trường khác nhau và cô sẽ chịu trách nhiệm đưa hai con đến lớp cùng một giờ. Trong khi đó, David, chồng của cô, sẽ đưa một cậu con trai đến trường theo hướng khác.

08h50: Vic có mặt tại studio của cô ở Battersea để bắt đầu cho một ngày làm việc. Điều đầu tiên cô làm khi có mặt đó là kiểm tra hoạt động của đội ngũ nhân viên bao gồm khoảng 80 người. 

Một trong những bí quyết của Vic để thành công trong công việc là "siêu tập trung" và không ngừng cố gắng. 

Đối với việc chăm chút ngoại hình, Vic thường mặc những trang phục trong bộ sưu tập của mình và mang hai chiếc túi: một túi xách và một túi tote lớn để đựng được cả máy tính, iPad, iPhone.

"Tôi thích đọc tạp chí thời trang. Tôi biết bạn có thể xem tất cả thông tin thời trang trên mạng nhưng tôi lại thích giữ những cuốn tạp chí. Là một người mẹ, tôi không có nhiều thời gian để đọc", Vic chia sẻ.

13h: Bà mẹ bốn con sẽ ăn trưa cùng các nhân viên của mình vào khoảng thời gian này. Thực đơn của cô thông thường là sushi hoặc một món gì đó có lợi cho sức khỏe. 

 "Tôi ăn và làm việc cùng một lúc", Victoria tiết lộ. "Trong khoảng thời gian từ 9h sáng tới 16h chiều, tôi cố gắng làm được nhiều việc nhất có thể. Tôi làm hết công suất để có thể trở về nhà sớm".

24h-ban-ron-cua-ba-me-bim-sua-victoria-beckham-1

Bà mẹ bốn con luôn xuất hiện rạng ngời.

16h: Vic nhanh chóng rời khỏi văn phòng để đón các con từ trường về nhà. Cô cho các con ăn tối rồi lại đưa chúng đi tham gia các hoạt động sau giờ học (đá bóng hay chơi bóng bầu dục) và giúp chúng làm bài tập. 

"Tôi thích làm bài tập cùng con", bà mẹ tận tâm cho biết. "Sau đó, khi đã cho các con đi ngủ, tôi sẽ bắt đầu làm việc trở lại. Phải bắt kịp mọi người bởi vì đó là lúc người Mỹ thức dậy".

19h: Gia đình Vic thích ra ngoài ăn tối với nhau, đôi khi các con cũng để cho bố mẹ có những buổi hẹn hò riêng tư nhưng thường là bọn trẻ thích đi cùng. "Chúng tôi sẽ đi bất cứ nơi nào: Italy hay Pháp; bọn trẻ cũng thích sushi. Đó là "món tủ" của chúng".

Chương trình tivi yêu thích của họ là gì? Đó là Dora the Explorer và Peppa Pig cho cô con gái út, Harper. "Tất nhiên là luôn có cả bóng đá nữa. Bọn trẻ thích bóng đá. Còn với David là hiển nhiên. Tôi không thể sống mà không có lũ trẻ và David. Họ luôn ủng hộ và khuyến khích tôi làm nhưng gì tôi muốn", Vic nói.

21h: Con trai cả Brooklyn là người đi ngủ sau cùng vào lúc 21h hoặc 21h30. "Sau đó, David và tôi có thể dành nhiều thời gian cho nhau", Vitoria cho biết.

24h: "Tôi đi ngủ vào khoảng 24h hoặc 1h. Tôi cũng muốn ngủ nhiều hơn, nhưng bạn biết đấy, khi đã làm mẹ thì… Chà, ổn thôi mà". 

Hà Nhi
Theo Theasianparent

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn