rss - tinkinhte.com

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh

  • Cập nhật : 13/10/2016

Khi những chiếc điện thoại thông minh dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại, đó là lúc những thương hiệu thời trang nổi tiếng dần chú trọng và chăm chút hơn cho những món đồ công nghệ, mà trong đó, thương hiệu Louis Vuitton trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2017 là một đại diện tiêu biểu.

Nhắc tới những thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới, chẳng thể nào không nhắc tới thương hiệu Louis Vuitton tới từ kinh đô thời trang Paris hoa lệ. Hơn một thiên niên kỉ tồn tại và phát triển, kế thừa những di sản mà nhà sáng lập cùng tên để lại, Louis Vuitton chưa khi nào làm giới mộ điệu phải thất vọng với những xu hướng tuyệt hảo được kiến tạo và những sản phẩm thủ công tỉ mỉ, tinh tế. Và rồi mới đây, trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2017 mới nhất, thương hiệu lại khiến làng thời trang “dậy sóng” khi thay vì ra mắt một chiếc IT bag thế hệ mới thì lại trình làng bộ sưu tập ốp điện thoại kiêm ví “2 trong 1” mang tên Petite Malle.

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 1.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc ốp điện thoại đang khiến làng thời trang "dậy sóng" những ngày gần đây.

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 3.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 4.

 

Ngay trước ngày diễn ra sự kiện chính, giám đốc sáng tạo của thương hiệu cũng đã khiến giới mộ điệu dậy sóng khi “nhá hàng” hình ảnh của chiếc ốp điện thoại thế hệ mới này trên Instagram cá nhân của mình với tông màu nâu trầm – màu sắc đặc trưng gắn liền với hình ảnh của thương hiệu tới từ nước Pháp. Chiếc ốp điện thoại Petite Malle này là một sản phẩm kế thừa từ chiếc túi hộp nhỏ xinh Petite Malle được thiết kế từ năm 2014. 

Cùng mang kiểu dáng vuông vắn và sang trọng, ổ khóa mạ bạc sang trọng, tinh xảo, in chìm logo LV quen thuộc của hãng, chiếc ốp điện thoại tựa như một sự kế thừa và đổi mới vượt bậc của thương hiệu chuyên thiết kế túi da đình đám này khi đem tới cảm hứng công nghệ vào trong những thiết kế sang trọng, thanh lịch và xa hoa.

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 5.

Ngay trước ngày diễn ra sự kiện chính, giám đốc sáng tạo của thương hiệu cũng đã khiến giới mộ điệu dậy sóng khi "nhá hàng" hình ảnh của chiếc ốp điện thoại thế hệ mới này trên Instagram cá nhân của mình với tông màu nâu trầm.

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 6.

Chiếc ốp điện thoại Petite Malle này là một sản phẩm kế thừa từ chiếc túi hộp nhỏ xinh Petite Malle được thiết kế từ năm 2014.

Louis Vuitton cũng thể hiện sự hào phóng trong những thiết kế của mình khi trình làng tới tận 9 màu sắc của chiếc ốp điện thoại phù hợp với đa dạng các cá tính khác nhau. Các màu sắc bao gồm 3 sắc độ nâu cổ điển, thanh lịch, màu đen trầm mặc, màu xanh cobalt ấn tượng, đỏ tươi rực rỡ, cùng 2 tông màu metallic sành điệu. Những họa tiết trên chiếc ốp cũng vô cùng đa dạng với thiết kế logo LV, ô kẻ caro đặc trưng cùng họa tiết da cá sấu ấn tượng. 

Cũng vì thế mà có thể khẳng định thiết kế là sự hòa trộn đầy màu sắc của nét cổ điển lẫn hiện đại mà chẳng mất đi nét sang trọng, tinh tế của một thương hiệu thời trang đẳng cấp. Không chỉ vậy, nếu như chiếc túi Louis Vuiton Petite Malle được bày bán với cái giá “ngất ngưởng” 5.500$ (khoảng 121 triệu đồng) thì nay bạn đã có thể sở hữu nét chiếc ví kiêm ốp điện thoại mang âm hưởng Petite Malle với cái giá chỉ… $295 (khoảng gần 6.5 triệu đồng).

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 7.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 8.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 9.

 

Không chỉ Louis Vuitton mà từ trước đây, không ít nhãn hiệu thời trang xa xỉ cũng đã thử sức với việc tô điểm cho những chiếc điện thoại thông minh. Chiếc ốp điện thoại hình khoai tây chiên McDonald đến từ thương hiệu Moschino đã tạo nên xu hướng suốt nửa cuối năm 2013. Chiếc ốp điện thoại vô cùng ngộ nghĩnh đã tạo nên cơn sốt khiến mọi blogger nổi tiếng, fashionista cùng vô số những ngôi sao Hollywood sử dụng. 

Thừa thắng xông lên, Moschino lại tung ra loạt ốp điện thoại mang cảm hứng hoạt hình độc đáo như chú gấu Teddy đáng yêu “This is not a Moschino toy”. Bên cạnh đó, thương hiệu thời trang nổi tiếng Chanel cũng từng tạo nên cơn sốt không nhỏ với loại ốp điện thoại mang cảm hứng từ chai nước hoa Chanel No.5 đình đám, túi Chanel Boy và Chanel Lego ngộ nghĩnh.

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 10.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 11.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 12.

Chiếc ốp điện thoại hình khoai tây chiên McDonald đến từ thương hiệu Moschino đã tạo nên xu hướng trong thời gian dài trong nửa cuối năm 2013.

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 13.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 14.

Thừa thắng xông lên, Moschino lại tung ra loạt ốp điện thoại mang cảm hứng hoạt hình độc đáo như chú gấu Teddy đáng yêu "This is not a Moschino toy".

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 15.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 16.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 17.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 18.

 

Louis Vuitton khiến tín đồ thời trang phát cuồng vì ốp Iphone sang chảnh - Ảnh 19.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng Chanel cũng từng tạo nên cơn sốt không nhỏ với loại ốp điện thoại mang cảm hứng từ chai nước hoa Chanel No.5 đình đám, túi Chanel Boy và Chanel Lego ngộ nghĩnh.

Kenh14

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn