rss - tinkinhte.com

Giới thời trang bàng hoàng trước cái chết đột ngột của NTK trẻ người Anh

  • Cập nhật : 24/10/2016

Theo Vogue, nhà thiết kế Richard Nicoll đã đột ngột qua đời ở tuổi 39 sau khi bị lên cơn đau tim vào sáng ngày 21/10 tại Sydney, Australia.

Sự ra đi đột ngột của Richard Nicoll khiến bạn bè và cả giới thời trang bàng hoàng khi tuổi đời của anh còn đang rất trẻ và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Trước khi qua đời, Richard Nicoll đang chuẩn bị cho kế hoạch gia nhập đội quân thiết kế cho Adidas tại Đức với vai trò giám đốc sáng tạo.

Nicoll sinh ra tại London nhưng lớn lên tại Australia, là nhà thiết kế thường xuyên góp mặt tại Tuần lễ thời trang London trong suốt một thập kỷ qua.

Tài năng của anh cũng vươn ra giới hạn của thương hiệu mang tên mình khi Nicoll còn đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo cho Cerruti, làm nhà thiết kế tự do cho Marc Jacobs và Louis Vuitton và gần đây là Jack Will.

 gioi thoi trang bang hoang truoc cai chet dot ngot cua ntk tre nguoi anh - 1

gioi thoi trang bang hoang truoc cai chet dot ngot cua ntk tre nguoi anh - 2

 

NTK Richard Nicoll qua đời ở tuổi 39

Ở thời điểm qua đời, Richard Nicoll đang sắp sửa đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo của Adidas vào tháng 1/2017 tới đây.

Trước sự ra đi của nhà thiết kế Richard Nicoll nhiều ngôi sao bày tỏ sự tiếc nuối vô vạn.

Victoria Beckham đăng một bức ảnh của người đồng nghiệp kèm theo dòng chia sẻ: "Quá đau buồn khi nghe tin Richard Nicoll qua đời. Đây là một tổn thất lớn với ngành công nghiệp thời trang và những người yêu quý anh ấy".

Emily Sheffield, Phó tổng biên tập tạp chí Vogue Anh, viết lời tưởng nhớ trên mạng xã hội Twitter:"Tôi rất sốc khi biết tin Richard Nicoll mất. Anh ấy là người đàn ông đáng yêu nhất trong giới thời trang".

Eva.vn

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn