rss - tinkinhte.com

Apple đang âm thầm phát triển chiếc iPhone thú vị này

  • Cập nhật : 03/11/2016

Cũng giống như nhiều nhà sản xuất smartphone lớn khác, Apple thường xuyên đệ đơn đăng kí các bằng sáng chế để bảo vệ những ý tưởng hay mà mình nghĩ đến. Trong hầu hết mọi trường hợp, những bằng sáng chế này... khó có thể trở thành hiện thực, ít nhất là trong tương lai gần. Tuy nhiên, khi một ý tưởng sáng chế nhiều lần xuất hiện và được Apple đăng ký, ít nhất "táo khuyết" đang nghiêm túc nghĩ đến và phát triển ý tưởng đó. Đó là trường hợp của bằng sáng chế một chiếc điện thoại có thể gập đôi.

Apple đang âm thầm phát triển chiếc iPhone thú vị này - Ảnh 1.

Bản vẽ trong hồ sơ sáng chế điện thoại gập mà Apple vừa được cấp.

Mới đây, Patently Apple cho biết Apple vừa được phê duyệt sở hữu bằng sáng chế điện thoại có thể gập đôi mà hãng thực hiện đăng ký từ tháng 8 năm 2014. Trước đó, một sáng chế tương tự liên quan đến màn hình dẻo trên các thiết bị di động cũng đã được Apple đăng kí thành công vào năm 2013. Trong bản đăng ký mới nhất, Apple mô phỏng một thiết bị có thể có thân máy cấu thành từ kim loại, gốm, sợ quang hay kính, nhưng chất liệu giúp máy có thể gập đôi là ống nano carbon.

Apple đang âm thầm phát triển chiếc iPhone thú vị này - Ảnh 2.

Concept ấn tượng thể hiện một chiếc iPhone nắp gập từng thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Apple không phải nhà sản xuất duy nhất đang nghĩ đến các thiết bị gập. Vào trung tuần tháng 5 năm nay, SamMobile cũng cho đăng báo cáo khẳng định Samsung sẽ trình làng một thiết bị có tên Galaxy X với màn hình gập vào năm tới. Nhờ thiết kế này, Galaxy X có thể mở rộng không gian màn hình sử dụng và mang đến trải nghiệm sử dụng tablet cho người dùng.

Năm tới, Apple sẽ kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone bằng một thiết bị được kì vọng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ với nhiều thay đổi cả về thiết kế, tính năng cũng như cấu hình.

kenh14

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn