rss - tinkinhte.com

Tiếp tục lộ thêm chi tiết ngoại hình Samsung Galaxy S8, đẹp không tả nổi!

  • Cập nhật : 14/01/2017

Sau đợt nhà cung cấp ốp lưng Ghostek để lộ ngoại hình Samsung Galaxy S8 trong ảnh quảng cáo, hôm nay một nguồn tin khác đã cung cấp cho trang GSMArena một số hình ảnh dựng 3D về siêu phẩm này.  

Mặc dù chỉ có vỏn vẹn 3 bức ảnh, nó cũng đủ đem đến cho chúng ta khá nhiều thông tin. Đầu tiên, Samsung đã tận dụng tối đa công nghệ màn hình edge uốn cong ở cạnh viền, khiến cho chúng ta cảm giác như máy đã không còn viền bên hông nữa.

Tiếp tục lộ thêm chi tiết ngoại hình Samsung Galaxy S8, đẹp không tả nổi! - Ảnh 1.

Viền màn hình giờ đây rất "mỏng manh".

Một yếu tố khác cũng được chứng minh rõ ràng ở đây: phím Home vật lý đã bị loại, hệt như những gì thể hiện trong ảnh quảng cáo của ốp lưng Ghostek ngày hôm qua. Điều này càng làm cho nhiều fan hâm mộ và các nhà phân tích tin rằng Samsung đã sẵn sàng áp dụng công nghệ cảm biến vân tay ngay dưới lớp kính màn hình.

Tiếp tục lộ thêm chi tiết ngoại hình Samsung Galaxy S8, đẹp không tả nổi! - Ảnh 2.

Phím Home vật lý không còn nữa, trông mặt trước của máy đẹp và thanh thoát hơn hẳn.

Thêm một điểm khác cần chú ý, đó là cạnh trên và dưới của máy đều có khe loa, chứng tỏ nhiều khả năng máy sẽ hỗ trợ âm thanh stereo cho chất lượng tốt hơn. Bên cạnh đó, jack tai nghe 3,5 mm vẫn còn đó, nhưng cổng USB ở góc nhìn này khó có thể đoán được là dùng chuẩn microUSB cũ hay USB-C. Tuy nhiên khả năng sau là cao hơn rất nhiều, khi mà cả Galaxy Note7 và Galaxy A (2017) đều được trang bị cổng mới này.

Điểm cuối cùng có thể khai thác được chính là phần camera. Theo bản dựng này, Galaxy S8 không hề có camera kép, cũng giống với hình ảnh quảng cáo từ hãng ốp lưng Ghostek đã thể hiện. Tuy nhiên, một số tin đồn gần đây cho rằng phiên bản Galaxy S8 Plus sẽ được trang bị cụm camera kép này.

Tiếp tục lộ thêm chi tiết ngoại hình Samsung Galaxy S8, đẹp không tả nổi! - Ảnh 3.

Bản dựng này cho thấy Galaxy S8 chỉ trang bị camera đơn ở mặt sau.

Galaxy S8 dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 18/4, tức sau đúng 13 tháng tính từ ngày Galaxy S7 và S7 edge được giới thiệu.

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn