rss - tinkinhte.com

Săm soi dàn 'xế hộp' các các ông lớn công nghệ

  • Cập nhật : 03/02/2017

Các ông lớn ngành công nghệ thường khá giản dị. Tuy nhiên, khi nhắc đến xe hơi, nhiều người cũng sở hữu những chiếc siêu xe, xe thể thao với giá khá đắt.

Cha đẻ của Facebook sở hữu một vài chiếc "xế hộp", bao gồm Acura TSX và Volkswagen Golf GTI. Một số nguồn tin cho biết anh còn đổ tiền vào một chiếc Pagani Huayra, siêu xe đến từ Ý với giá khởi điểm 1,3 tỷ USD.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 1.


CEO Amazon hiện vẫn đang lái một chiếc Honda Accord 1996 với giá khoảng 4.000 USD.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 3.


Người sáng lập và CEO Snapchat Evan Spiegel là một lãnh đạo khá thích xe hơi sang trọng. Một số nguồn tin tiết lộ có lần sau khi Snapchat gọi vốn thành công, Evan lập tức ăn mừng bằng một chiếc Ferrari với giá từ 188.000 USD tới 400.000 USD.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 5.


Người đàn ông giàu nhất thế giới Bill Gates có một bộ sưu tập xe Porsche, trong đó có chiếc 911 Porsche Convertible với giá từ nhà sản xuất là 82.100 USD.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 7.


Tin hay không tùy bạn nhưng CEO Uber Travis Palanick được cho là không sở hữu xe hơi. Ông thường di chuyển bằng chính dịch vụ gọi xe do mình sáng lập vào năm 2009.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 9.


Sergey Brin, đồng sáng lập Google, rất thích chiếc xe Tesla Roadster, sản phẩm từng là cơn sốt tại thị trường Bắc Mỹ với giá 100.000 USD.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 11.


CEO Oracle từng bị bắt gặp lái một chiếc Lexus LFA vào năm 2012. Chiếc xe này có giá khởi điểm 375.000 USD.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 13.


Người đồng sáng lập Facebook và tỷ phú Dustin Moskovitz chọn cho mình một chiếc xe khá khiêm tốn là Volkswagen R32 Hatchback với giá khoảng 13.000 USD.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 15.


Cựu CEO Microsoft Steve Ballmer sử dụng se Fusion Hybrid. Một điểm thú vị là chiếc Fusion được trang bị Ford Sync, một sản phẩm được tạo ra nhờ công nghệ của Microsoft.

Săm soi dàn xế hộp các các ông lớn công nghệ - Ảnh 17.

kenh14

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn