rss - tinkinhte.com

Valentine của nhà Obama: 'Gửi tình yêu cuộc đời'

  • Cập nhật : 15/02/2017

"Chúc mừng ngày Valentine, Michelle Obama! Đã gần 28 năm bên em nhưng mọi thứ vẫn luôn như mới", Obama viết trên Twitter hôm 14/2, kèm theo đó là bức ảnh chụp ông và bà Michelle đứng bên nhau tình cảm tại Nhà Trắng.

Valentine cua nha Obama: 'Gui tinh yeu cuoc doi' hinh anh 1
Bức ảnh chụp chung với vợ được ông Obama chia sẻ trên Twitter vào Lễ Tình nhân. Ảnh: Twitter Obama.

Telegraph cho hay cựu đệ nhất phu nhân cũng đáp lại tình cảm của chồng bằng một bức ảnh khác chụp đôi chân hai người đặt cạnh nhau trên cát.

"Gửi tình yêu cuộc đời và người bạn đường yêu mến lời chúc mừng Ngày Valentine!", bà Michelle viết. Vợ chồng cựu tổng thống có vẻ vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ sau khi ông Obama rời Nhà Trắng tháng trước. 

Valentine cua nha Obama: 'Gui tinh yeu cuoc doi' hinh anh 2
Bà Michelle đáp lại lời chúc của "ông xã" theo cách ngọt ngào không kém trên Twitter. Ảnh chụp màn hình.

Cuộc hôn nhân của Tổng thống Obama có lẽ là câu chuyện tình trên chính trường tốn nhiều giấy mực của báo giới nhất. Ông Obama gặp bà Michelle vào tháng 6/1989 khi còn là sinh viên Đại học Harvard. Phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ quyết định hẹn hò vào mùa hè năm đó rồi kết hôn vào năm 1992.

Obama thường không ngại ngần thể hiện tình yêu và sự trân trọng dành cho "bà xã" dù trên mạng xã hội, trong các sự kiện công cộng hay trên truyền hình.

"Michelle, anh từng đưa ra nhiều quyết định trọng đại với vai trò tổng thống. Nhưng quyết định quan trọng nhất trong đời anh chính là chọn em làm vợ, làm mẹ của các con anh. Anh yêu em", Obama nhắn gửi vợ trong một chương trình truyền hình.

Hai người vừa cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ "thực sự" đầu tiên sau 8 năm bận rộn ở Nhà Trắng. Tại quần đảo Virgin thuộc sở hữu của tỷ phú Anh Richard Branson, cựu tổng thống Mỹ thoải mái đội mũ lưỡi trai ngược, mặc quần soóc, học lướt ván.

Sau kỳ nghỉ, gia đình Obama về lại thủ đô Washington D.C. và bắt đầu cuộc sống của những công dân bình thường. Họ thuê một căn biệt thư tại khu Kalorama đắt giá, nơi có nhiều nhà ngoại giao sinh sống. 

Zing.vn

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn