rss - tinkinhte.com

Công Nghệ Trồng Răng Nào Hoàn Hảo Nhất Hiện Nay

  • Cập nhật : 13/02/2017

Với giải pháp trồng răng Implant không chỉ mang đến một hàm răng đầy đủ, thẩm mỹ mà còn giúp bạn phục hồi chức năng răng một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để phát huy tối đa nhất những ưu điểm đó thì một công nghệ trồng răng Implant hoàn hảo nhất hiện nay là điều mà các bạn nên lựa chọn.

cong nghe trong rang nao hoan hao nhat hien nay

Công Nghệ Trồng Răng Nào Hoàn Hảo Nhất Hiện Nay

Công nghệ trồng răng Implant nào hoàn hảo nhất hiện nay?

Phục hồi răng đã mất bằng công nghệ trồng răng implant được đánh giá là phương pháp hiện đại và ưu việt nhất. Răng đã mất sẽ được thay thế một cách hoàn chỉnh như một răng thật bao gồm cả thân răng và chân răng.

Trồng răng Implant được thực hiện bằng cách gắn một trụ implant nhỏ được làm từ hợp kim titan cứng chắc vào trong xương hàm tại vị trí mất răng. Sau một thời gian chờ tích hợp trụ Implant với xương hàm, mão răng sứ có thiết kế hình dáng, màu sắc như răng thật sẽ được đặt lên trên trụ Implant và được giữ bởi khớp nối.

(ky thuat cay ghep implant)

(Kỹ thuật cấy ghép Implant)

Để đảm bảo giải pháp cấy ghép Implant mang đến kết quả tối ưu nhất thì với công nghệ trồng răng Implant CT 3D hoàn hảo nhất hiện nay mọi ca trồng răng Implant đều được tính toán dựa trên dữ liệu cụ thể nhằm đảm bảo chính xác và hiệu quả chứ không phải ước lượng như các nha khoa thông thường khác.

Bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp CT 3D Scanner bằng máy chụp Cone Beam kỹ thuật số để chụp cắt lớp hình vùng mặt, đem lại hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết cho tới từng vị trí mất răng, mức độ tiêu xương và vị trí chính xác của các dây thần kinh. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ chẩn đoán cụ thể tình trạng cấu trúc răng, xương hàm để tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

(cong nghe cay ghep implant voi phim ct 3d)

(Công nghệ cấy ghép Implant với phim CT 3D)

Quy trình trồng răng Implant với công nghệ mới hoàn hảo

Công nghệ trồng răng Implant hoàn hảo nhất hiệ nay sẽ được thực hiện thông qua 2 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn cấy ghép trụ Implant vào xương hàm:

Khi bệnh nhân đã quyết định thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ sẽ thông qua những thông tin thăm khám cụ thể ban đầu kết hợp với những tấm phim 3D cắt lớp để tiến hành cấy ghép trụ Implant vào vùng xương hàm nơi răng mất theo đúng vị trí, chiều hướng, độ nông, sâu cần thiết. Thời gian tiến hành phẫu thuật đặt trụ khá nhanh, chỉ khoảng 10 – 15 phút là hoàn thành cho một trụ Implant.

(giai doan cay tru implant chi mat thoi gian 10 – 15 phut)

(Giai đoạn cấy trụ Implant chỉ mất thời gian 10 – 15 phút)

  • Giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant:

Sau một khoảng thời gian chờ đợi để trụ Implant và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành đến giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant. Bệnh nhân sẽ lựa chọn loại răng sứ cho mình, lấy dấu răng, so màu răng để bác sĩ gửi về Labo để các kỹ thuật viên chế tác răng sứ.

Khi răng sứ được chế tác xong sẽ được bác sĩ gắn cố định vào Implant thông qua khớp nối Abutment và quy trình trồng răng Implant với công nghệ mới cũng được hoàn tất.

Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ trồng răng Implant với công nghệ mới hoàn hảo nhất hiện nay

Công nghệ trồng răng Implant thì gần như các trung tâm nha khoa lớn đều có đầu tư nhưng không phải bất cứ chỗ nào cũng có thể ứng dụng tốt và phát huy ưu điểm của nó một cách tối đa. Muốn sử dụng hết những tính năng này, cần phải có một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Với công nghệ trồng răng Implant hoàn hảo hiện đại được ứng dụng tại Nha Khoa Đông Nam, sẽ giúp mang lại một kết quả trồng răng với chất lượng tốt nhất:

  • Giúp tăng cường sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm, giúp rút ngắn thời gian trồng răng một cách tối đa nhất.
  • Không gây đau nhức, ê buốt khi thực hiện thông qua máy khoan xương thông minh mà không cần phải tách nướu quá nhiều, do đó thời gian lành thương sau khi cấy ghép cũng diễn ra nhanh hơn.
(ket qua trong rang implant tai nha khoa dong nam)

(Kết quả trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Khi các bạn có nhu cầu muốn trồng răng giả Implant, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, chụp phim CT 3D và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn