rss - tinkinhte.com

U19 Việt Nam hiện thực giấc mơ World Cup khiến cư dân mạng... 'bối rối'

  • Cập nhật : 24/10/2016

U19 Việt Nam đã thi đấu rất hay kể từ đầu giải U19 Châu Á năm nay, bất bại trước các đối thủ  mạnh trong bảng đấu của mình, vì thế trước trận tứ kết với đội chủ nhà U19 Bahrain, người hâm mộ đã thực sự có chút tự tin để mơ về một chiến thắng nữa qua đó cầm vé vào bán kết và đồng thời lấy vé tham dự U20 World Cup ở Hàn Quốc năm sau.

Thế nhưng đến khi trọng tài thổi hồi còi kêt thúc trận đấu với U-19 Bahrain đêm qua, với tỷ số 1-0 cho U19 Việt Nam cùng bàn thắng phút 72 ghi tên "người hùng" trẻ tuổi Trần Thành, người Việt Nam chúng ta dường như lại có cảm giác "bối rối" khó tả, khó tin rằng giấc mơ đã trở thành hiện thực.

Dường như các cổ động viên chỉ thực sự cảm nhận hết rằng tất cả đang sống trong giấc mơ có thật khi trang Facebook của giải U20 World Cup gửi lời chúc mừng tới Việt Nam, còn trang từ điển bách khoa toàn thư Wikipedia cũng điền tên Việt Nam vào danh sách các đội dự U20 World Cup.

Đối với ai ăn mừng tức thì, rất có thể sẽ có một chút nhầm lẫn "khó đỡ" do quá vui mà ra.

 
 

 

Đây là một trong những bức ảnh hot nhất, được chia sẻ nhiều nhất sáng nay, khi trang Facebook của FIFA U-20 World Cup gửi lời chúc mừng tới Việt Nam với lần đầu tiên được tham dự.

Dân mạng cũng "trực chiến" trong trang từ điển bách khoa toàn thư Wikipedia và "share" khắp nơi khi Việt Nam được điền tên vào danh sách các đội dự U20 World Cup.

Đối với ai ăn mừng tức thì, rất có thể sẽ có một chút nhầm lẫn "khó đỡ". Như cô gái này vì  vội vã chung vui mà đăng nhầm cả ảnh World Cup 2018 lên chúc mừng khiến cư dân mạng cười lăn lộn.

 
 

Dù thế nào đây sẽ là một dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam. Ngay lúc này vẫn đang có những lời ngợi khen được viết lên, những hình ảnh được vẽ ra để gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ trẻ của chúng ta.

Dân Facebook gửi lời chúc mừng rất đỗi tự hào đến các cầu thủ trẻ U19.

Đây sẽ là một dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Trong ngày hôm nay sẽ có nhiều nhân vật khoác áo Việt Nam ăn mừng.

Trận đấu lịch sử của U19 Việt Nam xóa đi ranh giới giữa fan Chelsea và fan M.U ở Việt Nam.

Niềm tin sắt đá trước trận đấu của U19 Việt Nam đã thành sự thật.

 

http://ictnews.vn/

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn