rss - tinkinhte.com

Sao Hollywood phản ứng như thế nào khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?

  • Cập nhật : 09/11/2016

Niềm vui và nỗi buồn

Sau cuộc tranh cử gay cấn, Donald Trump mới đây đã chính thức trở thành Tân Tổng thống Mỹ. Trên mạng xã hội, các ngôi sao Hollywood cũng đã có những phản ứng về tin tức này.

Sao Hollywood phản ứng như thế nào khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? - Ảnh 1.

Là một người ủng hộ bà Clinton, Chris Evans tweet: "Đây là một đêm đáng buồn cho nước Mỹ. Tôi cảm thấy thật đau lòng"

Sao Hollywood phản ứng như thế nào khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? - Ảnh 2.

Alec Baldwin thì lên tiếng ủng hộ Donald Trump: "Chủ đề của năm 2020: Làm cho Nhà Trắng trở nên tuyệt vời một lần nữa"

Sao Hollywood phản ứng như thế nào khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? - Ảnh 3.

Ariel Winter bày tỏ sự thất vọng: "Nước Mỹ, các người đã thất bại rồi. Tôi thật đau buồn. Tôi sẽ không bao giờ công nhận Donald Trump là tổng thống"

Sao Hollywood phản ứng như thế nào khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? - Ảnh 4.

Bryan Greenberg: "Trump đã khiến chúng ta ngạc nhiên trong đêm nay. Tôi mong ông ấy sẽ gây ngạc nhiên một lần nữa và trở thành vị Tổng thống Mỹ hoàn hảo"

Sao Hollywood phản ứng như thế nào khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? - Ảnh 5.

Paris Jackson - con gái Michael Jackson: "Không có đủ tình yêu ở nước Mỹ để khiến Trump bị tan chảy như một mụ phù thủy độc ác"

Sao Hollywood phản ứng như thế nào khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? - Ảnh 6.

Cher: "Thế giới này sẽ không còn như cũ. Tôi cảm thấy thật buồn cho thế hệ trẻ"

Sao Hollywood phản ứng như thế nào khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? - Ảnh 7.

Chrissy Teigen: "Sự kiện này xác nhận mọi thứ mà tôi đã nói. Sự căm ghét dành cho phụ nữ thật sự tồn tại. Tại sao các người lại ghét chúng tôi như vậy?"

Một loạt người nổi tiếng thề rời khỏi Mỹ nếu Trump chiến thắng

 

Nhiều ca sĩ và diễn viên Mỹ nói rằng họ sẽ di cư đến sống tại nước láng giềng Canada hoặc châu Âu nếu ông Trump trở thành tổng thống.

 

Nam ca sĩ Ne Yo cho biết anh có kế hoạch đến ở với bạn thân người Canada - ca sĩ Drake - nếu bà Clinton thất cử, theo CNN.

"Tôi sẽ chuyển đến sống tại Canada ngay lập tức", anh nói. "Tôi và Drake sẽ là hàng xóm nếu Donald Trump trở thành tổng thống".

Nước láng giềng Canada là lựa chọn của nhiều ngôi sao. Nữ diễn viên Lena Dunham khẳng định cô không nói chơi về việc sẽ đến Vancouver nếu ông Trump giành chiến thắng. "Tôi biết rất nhiều người đã nói như vậy, nhưng tôi thực sự sẽ làm đấy", cô nói.

Diễn viên Bryan Cranston của loạt phim Breaking Bad thì nói rằng ông sẽ đến Vancouver. "Tôi chắc chắn sẽ rời khỏi Mỹ", ông nói. "Nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ không xảy ra. Tôi cầu nguyện điều đó sẽ không xảy ra".

Diễn viên hài Chelsea Handler thì nói rằng cô sẽ đến Tây Ban Nha. "Tôi đã mua nhà ở một nước khác để đề phòng rồi", cô nói. Tây Ban Nha cũng là điểm đến được diễn viên hài Amy Schumer cân nhắc.

Huyền thoại âm nhạc Cher có lẽ là người có lựa chọn địa điểm di cư táo bạo nhất. "Nếu ông ấy đắc cử, tôi sẽ chuyển đến sống ở sao Mộc", bà viết trên Twitter.

(Tổng hợp)

 

VnE

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn